Dịch vụ thiết kế và phát triển game NFT

Joined
Oct 2021
From
China
Dịch vụ thiết kế và phát triển game NFT
Pi solution là công ty chuyên nhận làm, xây dựng, thiết kế và phát triển game NFT – Play to earn chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Đến với Pi solution, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn tư vấn, đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.

Game NFT là gì?
Trò chơi NFT là trò chơi dựa trên blockchain đã và đang được sản xuất và phát triển. Mỗi trò chơi có nền kinh tế và hệ thống tiền tệ (Token) riêng. Thông qua trao đổi, tiền mặt và vật phẩm trong trò chơi NFT có thể được giao dịch thành tiền thật với giá trị cao. Trò chơi NFT chơi để kiếm tiền mang đến cho người dùng cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thông qua việc chơi. Thông thường, một người chơi được thưởng bằng mã thông báo (token) và đôi khi là NFT, kiếm được nhiều tiền hơn khi họ chơi lâu hơn. Các mã thông báo kiếm được thường cần thiết như một phần của quá trình chế tạo trò chơi.

Cách thức hoạt động và những thiết kế của NFT
- Các trò chơi NFT khác với việc bạn chỉ giữ các đồ sưu tầm tiền điện tử trong ví của bạn. Trò chơi NFT sẽ sử dụng trong các quy tắc, cơ chế và tương tác của người chơi. Ví dụ: một trò chơi có thể đại diện cho nhân vật hoạt hình đại diện duy nhất của bạn dưới dạng NFT. Các vật phẩm kỹ thuật số bạn tìm thấy khi chơi trò chơi cũng có thể là NFT. Sau đó, bạn có thể hoán đổi hoặc giao dịch NFT của mình với những người chơi khác để kiếm lời. Mô hình mới hơn, chơi để kiếm tiền cũng cho phép bạn tạo thu nhập từ các trò chơi NFT.
a72H_z15u1lPG7kbuRd4uTwu6-EWXi1Kaamk82N6kTfZY-XJota41N1bWS6k0WqIO5GyKz5ottQR9LEnHOtDtA23RFhfU4AcDau4sonlgiCLfxwwR_hadtFzRgjYmidw9jBWCxN5=s0

Hình ảnh mang tính chất minh họa
- Trò chơi NFT chơi để kiếm tiền mang đến cho người dùng cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thông qua việc chơi. Thông thường, một người chơi được thưởng bằng mã thông báo (token) và đôi khi là NFT, kiếm được nhiều tiền hơn khi họ chơi lâu hơn. Các mã thông báo kiếm được thường cần thiết như một phần của quá trình chế tạo trò chơi.
- Các tính năng của Game NFT do Pi solution thiết kế:
  • Giao diện đẹp mắt
  • Trò chơi đa dạng
  • Thu thập vật phẩm trong game
  • Trao đổi hoặc mua bán
  • Lai tạo vật phẩm để tạo ra mặt hàng có giá trị hơn
  • Tạo ra các trò chơi thu nhập khác nhau cho người chơi.
Với những tính năng đã được công ty Pi solution thiết kế đẹp mắt, tối ưu hóa giao diện cho người dùng giúp cho người tham gia có trải nghiệm tốt hơn. Và với game NFT có nhiều người chơi đang kiếm được từ $ 200 đến $ 1000 (USD) mỗi tháng và một số thậm chí còn hơn thế nữa tùy thuộc vào giá thị trường và thời gian đầu tư. Nó cũng mở ra xu thế hiện đại hơn với hàng loạt các trò chơi đã và đang ra đời.

Tại sao nên chọn chúng tôi?
- Xu hướng NFT đang tác động tích cực đến ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử và toàn cầu, với các trò chơi NFT RPG (trò chơi hành động theo phong cách nhập vai) mang lại cảm giác thú vị. Pi solution tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm game mới hoàn toàn và chất lượng, đảm bảo uy tín với đội ngũ phát triển có nhiều năm kinh nghiệm.
- Với việc đào tạo chặt chẽ, nghiêm ngặt đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải quyết những thắc mắc của khách hàng 24/7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn.
Xem thêm tại: Pisolution.co
Hotline: 088 874 49 55
Website: https://pisolution.co
Email: info.pisolution@gmail.com
Telegram: @Pducky
 
Top